TOP WEBSITES MUA HÀNG NGA

Gửi hàng bằng đường bộ từ Bình Dương đi Nga giá rẻ, an toàn

TOP WEBSITES MUA HÀNG NGA

Các sản phẩm xuất xứ từ Nga đang ngày  càng được ưa chuộng bởi giá cả phải chăng so với các mặt hàng Mỹ, Nhật mà chất lượng lại chẳng thua kém. Nếu bạn còn đang băn khoăn đặt mua hàng Nga ở đâu thì có thể tham khảo những trang web bán hàng trực tuyến của xứ sở Bạch Dương ngay tại đây.

Gửi hàng bằng đường biển từ Bình Dương đi Nga giá rẻ, chất lượng, uy tín
Mua hàng từ Nga về Việt Nam giá rẻ

Một số websites hàng Nga phổ biến nhất 

STT WEBSITES MẶT HÀNG STT WEBSITES MẶT HÀNG
1 WILDBERRIES.RU Quần áo, giày dép và phụ kiện 14 KOMUS.RU Đồ dùng, thiết bị văn phòng
2 ULMART.RU Đa dạng 15 ONLINETRADE.RU Đa dạng
3 CITILINK.RU Đa dạng 16 PETROVICH.RU Đồ dùng gia đình và DIY
4 MVIDEO.RU Thiết bị điện tử 17 HOLODILNIK.RU Thiết bị điện tử
5 ELDORADO.RU Thiết bị điện tử 18 VSEINSTRUMENTI.RU Đồ dùng gia đình và DIY
6 LAMODA.RU Quần áo, giày dép và phụ kiện 19 TEHNOSILA.RU Thiết bị điện tử
7 OZON.RU Đa dạng 20 MEDIAMARKT.RU Thiết bị điện tử
8 EXIST.RU Bộ phận xe hơi 21 SHOPPINGLIVE.RU Đa dạng
9 SVYAZNOY.RU Thiết bị điện tử 22 SPORTMASTER.RU Đồ thể thao
10 KUPIVIP.RU Quần áo, giày dép và phụ kiện 23 APTEKA.RU Hàng chăm sóc sắc đẹp-sức khỏe
11 UTKONOS.RU Hàng tạp hóa 24 SHOP.MTS.RU Thiết bị điện tử
12 BONPRIX.RU Quần áo, giày dép và phụ kiện 25 220-VOLT.RU Đồ dùng gia đình và DIY
13 DNS-SHOP.RU Thiết bị điện tử      

 

Đặc biệt, ngoài những trang web riêng như trên, chúng ta có thể mua hàng Nga trên các trang thương mại điện tử lớn trên thế giới như: eBay, Amazon, AliEpress, JD,…

Aliepress.ru: Dịch vụ bán lẻ trực tuyến có trụ sở tại Trung Quốc do Alibaba sở hữu, cung cấp sản phẩm cho người mua trực tuyến quốc tế, được truy cập nhiều nhất ở Nga và là trang web phổ biến thứ 10 tại Brazil. Để mua hàng Nga thì bạn có thể truy cập vào Aliexpress.ru. Ở đây cung cấp cả máy móc tự động, phụ kiện điện thoại, máy tính điện tử, thời trang, sản phẩm sức khỏe-làm đẹp, đồ chơi thể thao, đồ cho các sự kiện đám,…

Ozon.ru: Đây là trang thương mại điện tử hàng đầu tại Nga cung cấp các mặt hàng đa dạng như đồ điện tử, âm nhạc, sức khỏe, sắc đẹp, phụ kiện, quần áo, quà tặng và đồ cổ. Mỗi sản phẩm đều có hình ảnh cùng với danh sách tính năng, đánh giá và các sản phẩm có liên quan.

eBay.ru: Tập đoàn eBay là một công ty tại Hoa Kỳ, eBay.com là một websites đấu giá trực tuyến nơi mà tất cả mọi người trên thế giới có thể mua và bán hàng hóa, dịch vụ. Ngoài trụ sở tại Mỹ, eBay còn có nhiều chi nhánh tại các quốc gia khác. Chi nhánh eBay tại Nga cung cấp các loại sản phẩm như trang sức, đồ sưu tầm, đồ thể thao, thời trang, đồ điện tử và đồ trang trí nội thất.

Eldorado.ru: Đây là mạng lưới bán hàng trực tuyến lớn chuyên thiết bị gia dụng, thiết bị điện tử của Nga. Bạn có thể mua tại đây các mặt hàng điện tử thuộc các danh mục khác nhau như: máy tính, phụ kiện, linh kiện, thiết bị văn phòng, điện thoại di động, máy ảnh và TV. Trang web này thường xuyên cung cấp các chương trình khuyến mãi và giảm giá trên các sản phẩm.

Wildberries.ru: Đây là trang chuyên kinh doanh các mặt hàng thời trang, giày dép và phụ kiện. Ở đây cung cấp các mặt hàng của 300 thương hiệu nổi tiếng ở Nga và 2000 thương hiệu thời trang thế giới. Đây là một trong những cửa hàng internet phổ biến nhất ở Nga.

Gửi hàng bằng đường biển từ Bình Dương đi Nga giá rẻ, chất lượng, uy tín
Gửi hàng bằng đường biển từ Bình Dương đi Nga giá rẻ, chất lượng, uy tín

Vận chuyển Nga Việt giá rẻ cung cấp dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng từ Nga về Việt Nam, chắc chắn chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ bởi:

– Dịch vụ tư vấn và chăm sóc nhiệt tình, chuyên nghiệp, đầy đủ

– Chi phí rẻ

– Thời gian vận chuyển nhanh chóng

– KHÔNG có thủ tục hay quy trình rườm rà, các bạn chỉ cần gửi link sản phẩm hoặc cung cấp thông tin sản phẩm bạn muốn order như tên, số lượng, kích thước, màu sắc,…chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn order chính xác mặt hàng đó.

– Sự đảm bảo về tính nguyên vẹn của hàng hóa vận chuyển và có thể chủ động nắm bắt tình trạng của hàng hóa.

Rate this post