Gửi hàng hóa chuyển phát nhanh đi Nga-Russian

Đối với mức giá cạnh tranh nhất để gửi hàng hóa, bưu kiện chuyển phát nhanh đi Nga-Russian, lựa chọn nào tốt hơn Vận Chuyển Nga Việt. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ DHL,FedEx,TNT Việt Nam giữa Việt Nam và Nga trong nhiều năm và có kinh nghiệm cần thiết để hàng hóa của khách hàng được giao vào thời gian nhanh nhất và với chi phí tối thiểu.

Cho dù bạn gửi đến bất cứ địa chỉ nào ở Nga-Russian nó chưa bao giờ được dễ dàng hơn hoặc rẻ hơn để vận chuyển hàng hóa của bạn bằng cách chuyển phát nhanh đến Nga từ Việt Nam. Để có một báo giá ngay lập tức chỉ cần gọi cho chúng tôi và thông báo các chi tiết của bưu kiện của bạn.Bằng cách sử dụng hình thức trên chúng tôi sẽ tìm ra giá thấp đáng kinh ngạc có thể cung cấp cho bạn.

Hạn chế gửi hàng hóa chuyển phát nhanh đi Nga-Russian

Có một số mặt hàng không có thể được gửi sang Nga do chúng có mặt trong danh sách các mặt hàng bị cấm và hạn chế của Nga. Nếu bạn cố gắng để gửi một mục sang Nga mà không tuân thủ với danh sách các mặt hàng bị cấm hoặc bị hạn chế, bạn phải đối mặt khi bưu kiện bị giữ lại và có khả năng bị hủy bởi hải quan. Nếu bạn không có ý định làm mất một món hàng có giá trị, chúng tôi đề nghị bạn sử dụng các thông tin sau trước khi gửi một bưu kiện để Nga. Nga cấm một loạt toàn bộ các hạng mục điều quan trọng là để đọc lên trong danh sách các mặt hàng cấm của họ một cách cẩn thận.

Rượu, vũ khí, vũ khí, thuốc lá, chất độc hại, tiền tệ, động vật sống, vật liệu nổ đều bị cấm ở Nga, như thường là trường hợp với hầu hết các nước. Bạn cũng không được phép để vận chuyển thiết bị đánh cá, các nguồn tài nguyên sinh học, vật liệu dễ hư hỏng, các sinh vật gây bệnh và các chất độc hại như các khả năng có thể lây lan bệnh có hại cho sản phẩm địa phương. Không đứng đắn và bất thiện sản phẩm, tài liệu khiêu dâm và các tài liệu in có thể được xem là có hại cho xã hội Nga cũng bị cấm. Nga thực hiện việc cấm các biểu tượng của Đức quốc xã và những ý tưởng rất rõ ràng. Họ cũng cấm nhập khẩu các sản phẩm thúc đẩy chủ nghĩa khủng bố hay chủ nghĩa cực đoan. Không giống như nhiều nước khác, đồ trang sức được cho phép mặc dù đá quý thì không.

Thiết bị mã hóa, thiết bị vô tuyến và một số loài côn trùng như ong, tằm và đỉa chỉ có thể được gửi đến Nga nếu chúng được thiết kế để sử dụng cá nhân. Các mặt hàng này đòi hỏi sự cho phép của Cơ quan kiểm soát quốc gia của Nga. Thiết bị kỹ thuật, vật liệu phóng xạ, đồ tạo tác và các nhà máy là một số mặt hàng bị cấm, trừ khi họ có nghĩa là cho việc sử dụng của một công ty. Có rất nhiều quan sát khác để đi vào xem xét khi gửi bài đến Nga, vì vậy nó sẽ là khôn ngoan để thảo luận với người nhận trước khi đi qua với quá trình vận chuyển.

Và đặc biệt hơn nữa là hàng hóa gửi đi Nga-Russian người nhận nhất thiết phải là 1 tổ chức có mã số thuế hoặc 1 công ty,nếu là cá nhân thì sẽ không nhận được hàng.

4.9/5 - (8198 bình chọn)