Chuyển phát nhanh hàng hóa tại Nam Định giá rẻ nhất

Vận chuyển hàng tươi sống đi quốc tế

Chuyển phát nhanh hàng hóa tại Nam Định giá rẻ nhất

Nam Định là một tỉnh nằm ở phía cực nam khu vực đồng bằng sông Hồng và thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc. Nam Định có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển ngành dịch vụ chuyển phát nhanh.

Nam Định có vị trí địa lý tiếp giáp với các tỉnh Hà Nam, Ninh Bình, Thái Bình và giáp biển về phía đông. Với vị trí này, từ Nam Định có thể mở rộng giao lưu trao đổi buôn bán hàng hóa đến các tỉnh thành khác thuận tiện.Đồng thời đây cũng là vùng đất nằm ở hạ lưu sông Hồng, thường xuyên được phù sa bồi đắp nên đất đai vô cùng màu mỡ. Bên cạnh đó kinh tế biển khá phát triển với lợi thế nguồn tài nguyên biển rồi rào. Đặc biệt, ngành công nghiệp được tập trung đầu tư phát triển từ thời Pháp thuộc như ngành công nghiệp dệt. Hiện nay tại thành phố Nam Định có sự phát triển đồng đều của nhiều ngành công nghiệp khác  nhau đưa Nam Định trở thành một trong những trung tâm công nghiệp tại khu vực phía Bắc.

Kinh tế phát triển kéo theo những nhu cầu về chuyển phát nhanh gần nhất, gửi thư từ, hàng hóa cũng gia tăng.

Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển
Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển

Dịch vụ chuyển phát nhanh Nam Định của Vận chuyển Nga Việt có điểm gì nổi bật?

– Lấy hàng tại nhà, giao hàng tận tay người nhận

– Tất cả hàng hóa vận chuyển đều được đảm bảo an toàn tuyệt đối với cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa.

– Chuyển phát nhanh giá rẻ, khách hàng được hưởng trọn vẹn một dịch vụ vận chuyển ưu việt.

– Hệ thống phương tiện vận chuyển với số lượng lớn, nhiều chủng loại, có khả năng di chuyển và phát nhanh hàng hóa đến mọi địa chỉ khách hàng, vượt qua mọi địa hình tự nhiên của tỉnh thành.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng lực chuyên môn cao, am hiểu các thủ tục thông quan, hải quan giúp mỗi chuyến hàng được vận chuyển tiết kiệm thời gian và chi phí nhất.

– Đặc biệt, Vận chuyển Nga Việt có mạng lưới chuyển phát nhanh cực phát triển và có mặt tại đủ khắp 63 tỉnh thành, đảm bảo cho việc lấy hàng nhanh và phát hàng chính xác từ Nam Định đi tất cả các tỉnh thành khác.

Các dịch vụ chuyển phát nhanh Nam Định của Vận chuyển Nga Việt

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc

– Đơn này sẽ được vận chuyển chủ yếu bằng máy bay hoặc có sự kết hợp giữa các phương tiện khác nhau để đảm bảo quá trình vận chuyển được thực hiện thuận lợi nhất, trong thời gian nhanh nhất.

– Thời gian chuyển phát nhanh hỏa tốc từ Nam Định đi các tỉnh thành sẽ được diễn ra ngay trong ngày.

Chuyển phát nhanh đường bộ

– Nếu đơn hàng không yêu cầu phải giao nhanh ngay trong ngày, không cần gấp gáp về mặt thời gian và khả năng tài chính của bạn vẫn còn hạn hẹp thì bạn có thể sử dụng gói chuyển phát nhanh bằng đường bộ (chuyển phát Tiết kiệm).

– Thời gian chuyển phát nhanh đường bộ sẽ phụ thuộc vào khoảng cách từ Nam Định đi đến các tỉnh thành và trung bình chỉ khoảng 2-3 ngày.

Chuyển phát nhanh 60h

– Hình thức chuyển phát nhanh này cũng được thực hiện bằng đường bộ tuy nhiên sẽ áp dụng đối với những đơn hàng là hàng hóa cồng kềnh, hàng hóa có trọng lượng quá nặng có thể lên đến hàng tấn.

– Thời gian chuyển phát từ Nam Định đi các tỉnh thành sẽ không quá 60h.

Chuyển phát thu tiền hộ

– Tại Nam Định, Vận chuyển Nga Việt còn thực hiện triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh thu tiền hộ đối với tất cả các loại hàng hóa, thư từ tới tất cả các địa phương và không giới hạn về khối lượng, kích thước hàng hóa.

– Sau khi nhận được yêu cầu, nhân viên Vận chuyển Nga Việt sẽ đến tận địa chỉ khách hàng để nhận hàng và phát hàng tận nơi, sau đó thu hộ tiền và trả lại tiền cho khách hàng.

– Thời gian phát hàng sẽ căn cứ vào yêu cầu của người gửi.

Gửi hàng bằng đường biển từ Bình Dương đi Nga giá rẻ, chất lượng, uy tín
Gửi hàng bằng đường biển từ Bình Dương đi Nga giá rẻ, chất lượng, uy tín

Chuyển phát nhanh thông thường

Dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường tại Nam Định áp dụng cho nhiều mặt hàng khác nhau, từ những mặt hàng phục vụ nhu cầu sử dụng hàng ngày cho đến những mặt hàng giá trị cao. Thời gian chuyển phát như sau:

– Trong khu vực nội tỉnh: Thời gian phát từ 8 đến 12 giờ.

– Ngoại tỉnh với khoảng cách đến 300km: Thời gian phát từ 12 đến 36 giờ.

– Ngoại tỉnh với khoảng cách hơn 300km: Thời gian phát từ 24 đến 36 giờ.

Với đa dạng các dịch vụ chuyển phát nhanh Nam Định khi đến với Vận chuyển Nga Việt, khách hàng sẽ thoải mái hơn những sự lựa chọn vận chuyển tiện ích. Đặc biệt còn vô cùng yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng phục vụ, tiết kiệm tối ưu nguồn tài chính cho bản thân hoặc doanh nghiệp.

Hãy tham khảo ngay dịch vụ của chúng tôi để chúng tôi tư vấn dịch vụ tốt nhất!

 

Rate this post